Hàng gốm sứ xuất khẩu tại Sứ Minh Châu

Việt Nam chúng ta ngày một phát triển hơn về mọi lĩnh vực. Từ may mặc, sản phẩm nông nghiệp hay máy móc hiện đại…Và điểu phải kể đến ở đây đó là các sản phẩm gốm sứ chất lượng. Mặt hàng gốm sứ của nước ta được xuất khẩu ra thị trường quốc tế ngày một nhiều hơn. Trong đó phải kể đến mặt hàng gốm sứ Minh Châu. Một trong những dòng gốm chất lượng được khách hàng tin dùng nhất.

Đặc điểm thị trường hàng gốm sứ xuất khẩu

Một số thống kê cho thấy, hiện nay, khoảng 50% sản phẩm gốm sứ của Việt Nam được tiêu thụ bằng con đường xuất khẩu. Tạo điều kiện đóng góp một phần đáng kể vào kim ngạch xuất khẩu của nước ta. Số liệu này cho thấy thị trường ngoài nước đã chấp nhận hàng gốm sứ của Việt Nam.

Trong đó, Nhật Bản là thị trường xuất khẩu tiềm năng. Tỷ trọng xuất khẩu gốm sứ mỹ nghệ có xu hướng tăng lên trong những năm gần đây. Năm 2013, kim ngạch xuất khẩu mặt hàng gốm sứ mỹ nghệ của Việt Nam sang thị trường Nhật Bản tăng 18.2% so với năm 2013 và năm 2014 cũng có sự tăng trưởng. Trong cơ cấu mặt hàng gốm sứ mỹ nghệ của Việt Nam xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản cũng có nhiều biến động. Nhóm hàng sứ mỹ nghệ luôn là nhóm hàng xuất khẩu chủ đạo với kim ngạch xuất khẩu trung bình đạt khoảng 61.2 triệu USD.

Vài nét về mặt hàng gốm sứ Minh Châu

Các mặt hàng gốm sứ xuất khẩu sang thị trường nước ngoài hiện nay đã có sự đa dạng. Đồng thời phong phú về chủng loại từ ly sứ, bát đĩa, ấm chén, chum sành… Và các sản phẩm được làm thủ công từ các dòng men quý hiếm như men rạn. men lam cổ, men ngọc… là những sản phẩm được ưa chuộng tại các thị trường này.

Sứ xương là hỗn hợp gồm xương động vật nung ở nhiệt độ 1.250°C thành tro xương trộn với 55% đất sét nung lại ở nhiệt độ 1.280°C tạo thành lớp phôi. Sau đó phủ lên lớp men không chì rồi lại nung ở 1.080°C. Sứ xương quý hơn sản phẩm thông thường khác. Vì trong quá trình nung, 45% tro xương tốt sẽ làm mất đi tạp chất trong đất sét, tăng thêm độ sáng bóng cho sản phẩm. Từ đó làm nổi bật màu sắc của các họa tiết trang trí sản phẩm.

Đặc điểm sứ xương là mỏng, bền, cứng hơn bình thường. Đồng thời khó vỡ, và độ thấu quang cao, với những sản phẩm mỏng ánh sáng có thể xuyên qua dễ dàng. Khi cầm trên tay cảm giác cầm trên tay mịn hơn màu trắng ngà sang trọng. Sản phẩm sứ xương an toàn cho sức khỏe con người bởi vì than hoạt tính sẽ hấp thụ những kim loại nặng , vẫn thường tồn tại trong các sản phẩm gốm sứ.

Sứ Minh Châu địa chỉ uy tín chất lượng hiện nay

Sứ Minh Châu với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Chúng tôi luôn là đơn vị được khác hàng tin tưởng. Ngoài sản xuất các mặt hàng gốm sứ xuất khẩu. Sứ Minh Châu còn nhận đơn đặt hàng theo yêu cầu. Những đơn hàng lớn thường được ưu đãi về giá cả. Với chiết khấu cao và tiết kiệm chi phí. Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Địa chỉ liên lạc của sứ Minh Châu:30 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM. Điện thoại: 0888 032 333.

Xem thêm tất cả các sản phẩm tại đây:

 

 

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *