In ấm chén theo yêu cầu tại Gốm sứ Việt

Hiện nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm gốm sứ làm quà tặng đang tăng cao. Không chỉ vì giá thành vừa phải mà nó còn mang ý nghĩa vô cùng to lớn. Những món quà gốm sứ được sản xuất theo yêu cầu của các khách hàng khác nhau. Những logo mang thương hiệu của doanh nghiệp được in lên các sản phẩm quà tặng. Vậy in ấm chén được đơn vị sản xuất uy tín sản xuất. Các sản phẩm in ấm chén có đảm bảo về tính thẩm mỹ lẫn chất lượng không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

In ấm chén la gì?

Top 100 MẪu BỘ Ấm ChÉn In Logo Cho CÔng Ty ViỄn ThÔng 10 Top 100 MẪu BỘ Ấm ChÉn In Logo Cho CÔng Ty ViỄn ThÔng 9 Top 100 MẪu BỘ Ấm ChÉn In Logo Cho CÔng Ty ViỄn ThÔng 8 Top 100 MẪu BỘ Ấm ChÉn In Logo Cho CÔng Ty ViỄn ThÔng 6

In ấm chén là một khái niện còn mới lạ đối với nhiều cá nhân. Chúng ta thường thấy các làm ấm chén theo kiểu truyền thống. Với những công cụ đơn giản những sản phẩm ấm chén được các nghệ nhân gốm tạo nên. Mỗi một sản phẩm là cả một quá trình diễn ra vất vả. Từ khâu xử lý nguyên liệu đất sét đến khâu tạo hình. Những nghệ nhân gốm đều tận tụy làm nên những bộ ấm chén có chất lượng tốt nhất. Nhất là khâu khắc họa hình ảnh lên bộ ấm chén.Đây là một công đoạn cần sự cảm thụ nghệ thuật, cùng với bàn tay tài hoa họ tạo nên những hình ảnh sống động. Với những sản phẩm gốm sứ truyền thống thì thường thể hiện những nét hoa văn đơn giản, mang tính nghệ thuật dân gian của đất nước.

In ấm chén với công nghệ hiện đại

Với sự phát triển của các khoa học, công nghệ hiện đại ngày nay. Kéo theo đó những máy móc phục vụ cho công nghệ sản xuất ốm cũng được phát triển. Các xưởng sản xuất gốm sứ áp dụng các công nghệ đó vào việc sản xuất, chế tạo gốm sứ. Kết hợp với những kinh nghiệm làm gốm truyền thống của nước ta.
Những xưởng sản xuất gốm dần tạo nên những sản phẩm gốm sứ mới. Mang hơi hướng hiện đại với hình ảnh hiện đại, phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp. In ấm chén hiện đang là xu hướng hiện nay khi in nhưng logo mang tính thương hiệu. Với quy trình in ấm hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn đề ra. Những sản phẩm gốm sứ được in ấn sẽ là lựa chọn tuyệt vời của khách hàng.

Top 100 MẪu BỘ Ấm ChÉn In Logo Cho CÔng Ty ViỄn ThÔng 4 Top 100 MẪu BỘ Ấm ChÉn In Logo Cho CÔng Ty ViỄn ThÔng 2 Top 100 MẪu BỘ Ấm ChÉn In Logo Cho CÔng Ty ViỄn ThÔng 1 QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 10

Gốm sứ Việt đơn vị in ấm chén uy tín, chất lượng

Trên thị trường gốm sứ hiện nay, có nhiều đơn vị nhận mình cung cấp các sản phẩm gốm sứ được in ấn theo yêu cầu. Nhưng trong hàng ngàn đơn vị sản xuất đó thì không phải đơn vị nào cũng uy tín. Điều đó làm cho các khách hàng là cá nhân hoặc các doanh nghiệp đắn đo, suy nghĩ. Bởi sản phẩm gốm sứ không chỉ phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày. Mà đây còn là giải pháp quà tặng hiệu quả của các doanh nghiệp hiện nay. Gốm sứ Việt là một trong những đơn vị tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Với dịch vụ in ấm chén theo yêu cầu với tiêu chuẩn công nghệ hiện đại nhất. Khách hàng nhất là các doanh nghiệp chỉ cần đặt ra yêu cầu. Gốm sứ Việt tự tin đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng đặt ra.

QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 4 QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 3 QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 2 QuÀ TẶng CÔng ĐoÀn BỘ Ấm ChÉn In Logo 1

Quy trình sản xuất in ấm chén theo yêu cầu

Như chúng ta biết mỗi một sản phẩm gốm sứ được sản xuất theo quy trình nhất định. Gốm sứ Việt vừa kết hợp công nghệ sản xuất gốm sứ hiện đại cùng với những kinh nghiệm truyền thống của ông cha ta để lại. Những sản phẩm mang linh hồn của gốm sứ Việt, với những công đoạn diễn ra đúng trình tự và thông số nhất định.

Có lẽ chính vì vậy mà khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn Gốm sứ Việt. Những sản phẩm ở đây luôn mang phong cách riêng, và chất lượng luôn đảm bảo. Nguyên liệu chính tạo nên sản phẩm đó là nguồn đất sét đạt chuẩn. Đất sét được lấy từ làng gốm Bát Tràng nổi tiếng. Với nguồn đất có độ dẻo và độ bền cao, khó thấm nước. Đây là yếu tố quyết định tạo nên chất lượng bộ ấm chén.

BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (9 Of 54) BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (15 Of 54) BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (7 Of 54) BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (3 Of 54)

Bước tạo hình sản phẩm in ấm chén

Đất sau khi được lấy về sẽ đưa đi xử lý, sau đó được đưa vào máy trộn đất. Đất sẽ được trộn đều với những hợp chát cần thiết tạo nên hỗn hợp đạt chuẩn tạo nên sản phẩm. Khi nguyên liệu được trộn đều, mịn và dẻo sẽ được mang đi tạo hình. Không như ngày xủa ông cha ta dùng tay xoay bàn xoay để tào hình cho các sản phẩm gốm sứ. Mà hiện nay có máy tạo hình cho gốm sứ hiện đại với số lượng lớn.

Chính vì vậy mà những sản phẩm được sản xuất với số lượng lớn nhưng luôn đảm bảo về quy cách và hình dáng sản phẩm. Các sản phẩm không có sự chênh lệch về kích thước. Các thông số kỹ thuật luôn được kiểm tra chặt chẽ. Sau khi ấm chén được tạo hình xong sẽ mang đi nung ở nhiệt độ cao.

Khâu in ấm chén theo yêu cầu

Bộ ấm trà
Bộ ấm trà

Bộ ấm trà

Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà
Bộ ấm trà

Hiện nay các doanh nghiệp đều có nhu cầu in ấm chén làm quà tặng. Chính vì thế sau khi sản phẩm được nung xong thì sẽ cho vào máy in hình ảnh. Những hình ảnh logo được in lên thân ấm chén với đường nét sắc sảo. Hình ảnh được in một cách nổi bật trên nền sứ tạo nên sự bắt mắt riêng. Tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi khách hàng mà lựa chọn tráng màu men khác nhau. Nhưng với kỹ thuật tráng men và in ấm chén hiện đại. Bộ ấm chén luôn là món quà chất lượng nhất cho khách hàng. Giúp cho doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu của mình. Đồng thời tạo dấu ấn riêng trong lòng mọi đối tác khách hàng.

Giá trị của dòng sản phẩm tại Xưởng Gốm sứ Bát Tràng

Các dòng sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều lấy giá trị cốt lõi của làng gốm Bát Tràng làm chủ đạo. Các sản phẩm đều mang giá trị văn hóa vừa mang sắc thái cộng đồng chung của làng xã vùng đồng bằng Bắc Bộ, vừa phản ánh những nét đặc thù của nghề gốm. Mỗi một sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ ra lò đều phải qua các khâu chọn, xử lý và pha chế đất, tạo dáng, tạo hoa văn, phủ men, nung sản phẩm.
Mọi quy trình kỹ thuật đều được quan sát và kiểm tra chuẩn xác và kỹ lưỡng. Xưởng Gốm Sứ lấy phương châm của làng gốm Bát Tràng để áp dụng cho các sản phẩm đó chính là “nhất xương, nhì da, thứ ba dạc lò”. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều thể hiện được sự kết hợp hài hòa của kim-mộc-thủy-hỏa-thổ.

Quy trình sản xuất thứ nhất

Quy trình tạo ra gốm chính là tạo ra Xưởng Gốm Sứ. Vì sao lại nói như vậy? Bởi Xưởng Gốm Sứ chú trọng tới quá trình sản xuất gốm. Ba giai đoạn chính mà trong bất kỳ một sản phẩm nào có mặt trên thị trường của Xưởng Gốm Sứ đều phải trải qua. Đó là tạo cốt gốm, thứ hai là trang trí phủ men, thứ ba là nung. Để có thể mang đến dòng sản phẩm khách hàng tin dùng thì đầu tiên là tạo cốt gốm.
Chính là chọn nguồn đất. Đất của Xưởng Gốm Sứ chọn luôn luôn có độ dẻo cao, khó tan trong nước, hạt mịn, màu trắng cam và độ chịu lửa ở khoảng 1.650°C. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ được đắp nặn dưới bàn tay của những người thợ có trình độ kỹ thuật cao và mỹ thuật cao. Để tạo được dấu ấn và nét riêng, những người thợ của Xưởng Gốm Sứ lúc thì đắp nổi lúc thì khắc chìm. Bàn tay khéo léo linh hoạt cắt tỉa, gọt bỏ phần dư thừa.

Quy trình thứ hai

Quy trình thứ hai góp phần tạo ra Xưởng Gốm Sứ chính là trang trí và phủ men. Giai đoạn này chính là mấu chốt tạo sự khác biệt và mới lạ. Mẫu sản phẩm gốm được các thợ vẽ có tay nghề cao trang trí thủ công và sử dụng tài tình ngòi bút trên từng mẫu. Mỗi một sản phẩm gốm trong đó phải kể đến bộ ấm trà du lịch sẽ trở thành một tác phẩm hội họa riêng, qua bàn tay thợ vẽ sẽ tôn lên rất nhiều giá trị và ý nghĩa của đồ gốm. Công đoạn phủ men của Xưởng Gốm Sứ chính là lớp áo thương hiệu.
Bởi phủ men đòi hỏi người thợ gốm phải chế biến tốt và pha chế nguyên vật liệu theo đúng tiêu chuẩn. Lớp phủ men này đóng vai trò quan trọng trong bảo vệ, tăng thêm độ bền và độ cứng cho sản phẩm. Khi nhìn vào lớp phủ men này người ta sẽ đánh giá được trình độ kỹ thuật của người làm gốm. Xưởng Gốm Sứ gọi công đoạn phủ men là kỹ thuật và cũng là nghệ thuật. Bởi vì men khi được phủ phải được kiểm tra thật kỹ về chất lượng và chủng loại. Để tính toán chuẩn xác men phù hợp với xương gốm, kích thước, hiện trạng của vật mẫu. Thêm vào đó là lớp phủ men phải phù hợp với thời tiết, khí hậu lúc tráng men.

Quy trình thứ ba

Quy trình quan trọng cuối cùng làm nên Xưởng Gốm Sứ là nung. Đối với từng sản phẩm sẽ có từng dáng lò nung. Việc làm chủ được ngọn lửa theo nguyên tắc tăng dần nhiệt độ để lò đạt tới nhiệt độ cao nhất và khi gốm chín thì hạ nhiệt độ từ từ chính là bí quyết thành công của khâu đốt lò. Khâu nung gốm phần nhiều sẽ dựa vào kinh nghiệm của người thợ để điều chỉnh. Và cũng phụ thuộc vào từng dáng lò khác nhau để canh lửa.

Chính sách hậu mãi và ưu đãi đặc biệt khi in logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ

 • Chi phí cực thấp, phù hợp với mọi ngân sách công ty, doanh nghiệp. (Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp).
 • Chiết khấu cao khi in ấn logo với số lượng lớn, đảm bảo mức chiết khấu cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Xưởng Gốm Sứ.
 • Hỗ trợ gói quà miễn phí cho khách hàng (tùy vào từng đơn hàng) góp phần làm cho khách hàng hài lòng với những món được nhận.
 • Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng trong nội thành TP. HCM. Đối với các địa chỉ tỉnh thành, ưu đãi với mức phí vận chuyển thấp nhất.
 • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm chất lượng nhất.
 • Nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt, nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành tặng khách hàng thân thiết hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ.

Thông tin liên hệ

  • Văn phòng Hà Nội và xưởng sản xuất: Xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Hotline:  0888 032 333
  • Website: xuonggomsu.vn
  • Email: congtygomsu@gmail.com

 

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *