In bát đĩa theo yêu cầu tại xưởng Sứ Minh Châu

Hiện nay nhu cầu sử dụng bát đĩa ngày một lớn hơn. Vì các nhà hàng khách sạn, quán ăn ngày một phát triển. Những khách hàng nắm bát xu hướng thị trường sẽ tìm một địa chỉ gốm sứ uy tín. Vậy muốn in bát đĩa theo yêu cầu cần tìm xưởng sản xuất nào? Sứ Minh Châu là xưởng sản xuất gốm sứ nhận đặt in bát đĩa theo yêu cầu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Xưởng Sứ Minh Châu nhận đặt in bát đĩa theo yêu cầu

Bộ Bàn ăn 32 Bộ Bàn ăn 1 Bộ Bàn ăn 17

Sứ Minh Châu là xưởng gốm sứ được khách hàng lựa chọn hiện nay. Với sự phát triển ngày một mạnh mẽ của các mặt hàng gốm sứ. Sứ Minh Châu luôn đổi mới để phù hợp với nhu cầu thị trường. Những mặt hàng bát đĩa không chỉ được đặt theo yêu cầu. Mà còn nhận đặt hàng in bát đĩa như hình ảnh, logo. Những chiếc bát đĩa được in hình ảnh mang nét đặc trưng của thương hiệu.

Những sản phẩm bát đĩa được sản xuất bằng xương cốt động vật kết hợp với đất sét và thạch cao. Đây là những nguyên liệu chính tạo nên đặc điểm cho bát đĩa Minh Châu. Khi được tạo hình xong sẽ được tráng men và nung ở nhiệt độ cao. Những hình ảnh, logo được in lên bề mặt gốm sắc nét. Từ đó tạo nên những bộ bát đĩa đẹp mắt và sang trọng.

Khách hàng sử dụng những bộ bát đĩa sản xuất theo yêu cầu. Làm tăng giá trị thương hiệu của mình lên và đến gần với khách hàng. Sứ Minh Châu chúng tôi sẽ không làm khách hàng thất vọng. Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu chúng tôi sẽ hoàn thành sản phẩm theo ý muốn.

 

Sứ Minh Châu luôn là địa chỉ tin cậy của khách hàng

Sứ Minh Châu với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực gốm sứ. Những sản phẩm chúng tôi luôn mang đến sự chất lượng và sang trọng. Chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại nhất, với bàn tay tài hoa của các nghệ nhận gốm. Tạo nên những dòng gốm có chất lượng cao trong nước và cạnh tranh trên thị trường nước ngoài.

Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp phù hợp nhất. Đối với những đơn hàng số lương nhiều chúng tôi luôn có chiết khấu cao, giá ưu đãi. Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ hoàn thành đúng thời hạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất theo địa chỉ: 30 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM. Điện thoại: 0888 032 333.

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *