Ly sứ in logo – Xu hướng quà tặng doanh nghiệp hiện nay

Quà tặng doanh nghiệp là một trong những ưu đãi mà doanh nghiệp tặng cho khách hàng và công nhân viên. Ly sứ in logo được các doanh nghiệp chọn như một xu hướng quà tặng. Nguyên nhân tại sao món quà này lại được ưa chuộng như vậy? Cùng tìm hiểu tại viết

Ly sứ in logo- quà tặng xu hướng của các doanh nghiệp

Ly sứ là một trong những món quà đơn giản, ý nghĩa đối với nhiều người. Các doanh nghiệp lựa chọn ly sứ in logo vừa có thể làm quà tặng cho khách hàng hay cho công nhân viên trong doanh nghiệp. Một chiếc ly pha cafe vào mỗi buổi sáng, dùng để uống nước cả ngày dài và phù hợp dù trong văn phòng, học sinh, gia đình hay bất kỳ ai. Không chỉ vậy, ly sứ còn được lựa chọn bởi:

Giá thành thấp

Quà tặng khách hàng hay công nhân viên đối với một doanh nghiệp là một số lượng không nhỏ. Lựa chọn những món quà phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt các gánh nặng về tài chính và tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Ly sứ in logo là một món quà vừa mang ý nghĩa vừa có giá thành lại phù hợp. Hơn thế, nếu doanh nghiệp in với số lượng lớn, chi phí này sẽ được giảm thêm đáng kể. 

ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ

Có giá trị sử dụng cao

Một chiếc ly sứ có thể sử dụng trong thời gian rất dài. Nếu bạn cẩn thận không để rơi vỡ, chiếc ly sứ có thể sử dụng được trên 10 năm. Không chỉ là thời gian dài mà tần suất sử dụng còn rất thường xuyên. Mỗi ngày, bạn đều cần nạp thêm nước vào cơ thể dưới nhiều hình thức. Chiếc ly sứ chính là công cụ vừa sang trọng, vừa tiện ích với mỗi người. 

Tạo được thiện cảm tốt với khách hàng

Quà tặng của doanh nghiệp sẽ mang đến thiện cảm của khách hàng, công nhân viên với họ. Nếu so sánh giữa 2 doanh nghiệp cung cấp cùng một loại sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương đương. Doanh nghiệp tặng quà cho khách hàng chắc chắn sẽ nhận được sự yêu mến hơn từ khách. 

ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ

Hơn thế quà tặng sẽ gây dựng được tình cảm, mối quan hệ cá nhân với khách hàng. Trong trường hợp đang có đối thủ cạnh tranh tương đương, bạn không cần phải giảm giá dịch vụ mà vẫn có thể giữ chân khách.
Còn nếu bạn tặng ly sứ in logo cho công nhân viên chính là thể hiện tình cảm và sự trân trọng đối với họ. Món quà vào dịp đặc biệt là cách để cảm ơn sự cống hiến, nỗ lực của họ. Như vậy, họ sẽ càng cố gắng nhiều hơn cho doanh nghiệp. Thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp

Ly sứ in logo được sử dụng thường xuyên, bởi vậy, số người nhìn thấy thương hiệu của doanh nghiệp cũng nhiều hơn. Đây là một hình thức quảng bá vô cùng tốt. Không chỉ tiếp cận được khách hàng mới mà doanh nghiệp còn có thể gây dựng lòng tin với khách hàng mới dựa trên mối quan hệ của khách hàng cũ.

Nhắc nhở khách hàng nhớ đến doanh nghiệp

Việc logo của bạn xuất hiện trong tầm mắt khách hàng thường xuyên sẽ nhắc nhở họ về dịch vụ, sản phẩm của bạn. Ở thời điểm cần đến sản phẩm, khách hàng sẽ quay lại tìm và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. 

ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ

Cách phối màu nền để làm nổi bật logo in trên ly

Với một chiếc ly sứ in logo, việc làm sao để nổi bật logo mà vẫn mang đến sự sang trọng vốn có của sản phẩm là vô cùng quan trọng. Hình thức đẹp và chất lượng tốt sẽ giúp món quà được mọi người sử dụng thường xuyên hơn. 
Cách phối màu cơ bản nhất mà doanh nghiệp có thể sử dụng là phối màu tương phản. Bạn có thể chọn một chiếc cốc với màu nền sáng và logo tối màu hoặc ngược lại. Bạn nên chọn màu nền sáng để quà tặng được thanh thoát hơn.

ly sứ
ly sứ

Đặc biệt lưu ý, tránh chọn những sản phẩm có hoa văn, họa tiết rối mắt. Những họa tiết này sẽ trở thành điểm nhấn khiến logo của bạn trở nên mờ nhạt hơn. Người nhìn sẽ cảm thấy rối mắt và có phần khó chịu với vẻ ngoài của món quà. 
Hộp đựng quà cũng nên được chú ý để tạo ra một món quà giá trị và ý nghĩa. Hãy lựa chọn in logo lên cả hộp đựng để thấy được sự chuyên nghiệp của tổ chức. 
Kết hợp hài hòa các yếu tố trên, bạn sẽ có một món quà chất lượng.  

Địa chỉ sản xuất ly sứ in logo uy tín

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ sản xuất ly sứ in logo trên thị trường. Tuy nhiên, với kinh nghiệm sản xuất lâu năm, Xưởng Quà tặng cam kết mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất với mức giá thấp nhất. Chúng tôi chuyên sản xuất quà tặng cho doanh nghiệp với số lượng lớn. Số lượng càng lớn, giá thành càng thấp.

ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ

Để nhận được sự tư vấn tốt nhất về sản phẩm ly sứ in logo và các chính sách của xưởng quà tặng, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường link https://quatangthuonghieu.net. Cùng tìm kiếm những món quà phù hợp đối với khách hàng/ công nhân viên trong doanh nghiệp của bạn nhé. Hoặc li

Thông tin liên hệ: 

  • Văn phòng Hà Nội và xưởng sản xuất: Xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Hotline:  0888 032 333

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *