Tặng quà sang trọng bằng bộ bàn ăn Bát Tràng

Nhắc đến quà tặng, các doanh nghiệp đều mong muốn có một bộ quà tặng sang trọng, ý nghĩa với chi phí tốt nhất. Và không ít doanh nghiệp lựa chọn bộ bàn ăn Bát Tràng vì nó có đủ những tính năng này. Cùng tìm hiểu bộ quà tặng giá trị, ý nghĩa và chất lượng này nhé. 

Bộ bàn ăn Bát Tràng gồm những loại nào?

Bộ bàn ăn là vật dụng không thể thiếu với bất cứ gia đình nào. Nhưng bạn có biết bộ bàn ăn Bát Tràng gồm những sản phẩm gì không? Hãy nhớ đến mâm cơm của người Việt, bạn sẽ thấy đủ các sản phẩm bao gồm:

 • 1 bát đựng mắm
 • 1 đĩa đựng bột canh
 • 6 bát ăn cơm
 • 1 bát đựng canh
 • 3 đĩa đựng đồ ăn với các kích thước khác nhau. 

Địa chỉ cung cấp bát đĩa rẻ đẹp giá gốc, Xưởng bát đĩa Địa chỉ cung cấp bát đĩa rẻ đẹp giá gốc, Xưởng bát đĩa Địa chỉ cung cấp bát đĩa rẻ đẹp giá gốc, Xưởng bát đĩa Địa chỉ cung cấp bát đĩa rẻ đẹp giá gốc, Xưởng bát đĩa

Đây là bộ bàn ăn cơ bản nhất. Một số bộ khác có thể đầy đủ hơn với số lượng bát, đĩa nhiều hơn. Đôi khi bạn sẽ bắt gặp cả những bộ bàn ăn bao gồm cả thìa múc canh và cơm. 
Những bộ bàn ăn cũng được chia thành nhiều loại dựa theo các tiêu chí khác nhau. Có 5 loại bộ bàn ăn Bát Tràng thường được nhắc đến:

 • Bộ men lam cổ
 • Bộ men nâu
 • Bộ men ngọc
 • Bộ men rạn cổ
 • Bộ men trắng

Mỗi bộ lại có những nét đặc trưng khác nhau về chất liệu. Nét đẹp của chúng cũng có những điểm đặc sắc nhất định vô cùng thanh lịch, sang trọng. Cũng bởi vậy mà bộ bàn ăn thường chọn làm quà tặng. 

Ý nghĩa của bộ bàn ăn Bát Tràng

Đây là món quà có ý nghĩa đặc biệt dựa theo hoa văn và trang trí. Một vài hoa văn đặc trưng mà bạn sẽ thường bắt gặp:

Họa tiết quần ngư

Họa tiết quần ngư là họa tiết vẽ cá thể hiện sự giàu sang và hạnh phúc. Cách phối màu với họa tiết quần ngư thường có màu sắc nhã nhặn. Quà tặng có họa tiết này thể hiện mong muốn, lời chúc ấm no, hạnh phúc đến người nhận.

Bộ Bàn ăn 12

Họa tiết hoa sen

Họa tiết hoa sen là một họa tiết điển hình mà bạn thường bắt gặp trong nhiều sản phẩm. Họa tiết hoa sen biểu thị sự tĩnh lặng trong tâm hồn và vẻ đẹp giản dị thoát ra từ chân tâm. 

Họa tiết Tùng Hạc

Nếu bạn có chú ý, tùng là hình ảnh biểu thị cho sự rắn rỏi, trường thọ và bình yên. Hạc là tượng trưng cho sự vĩnh cửu. Đặt hình ảnh này trên bộ bàn ăn bát tràng làm quà tặng là thể hiện lời chúc về sự gắn kết bền chặt và bình yên của con người. 

Họa tiết Đào, Mai

Hai hình ảnh này biểu thị cho mùa xuân ở 2 miền Bắc Nam. Gửi tặng món quà với họa tiết Đào, Mai là bạn đang gửi lời chúc luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 
Mỗi hình ảnh in trên bộ bàn ăn Bát Tràng đều có ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, nếu muốn chọn một món quà tặng tập thể và phù hợp với nhiều người, bạn hãy tặng bộ bàn ăn có in logo. Đây là sự lựa chọn đơn giản nhất, phù hợp với nhiều người nhất. 

Bộ bàn ăn Bát Tràng- quà tặng sang trọng cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp tặng bộ bàn ăn Bát Tràng không chỉ thể hiện sự sang trọng, ý nghĩa mà còn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. 

Chi phí không quá lớn

Bộ bàn ăn Bát Tràng là một món quà sang trọng và có nhiều mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào chất lượng men mà giá thành có thể cao hoặc thấp. Doanh nghiệp có thể cân đối chi phí dành cho quà tặng phù hợp nhất. 
Hơn nữa, khi đặt bộ bàn ăn in logo với số lượng lớn bạn sẽ nhận được các mức giá đặc biệt tốt. Tiết kiệm được một khoản không hề nhỏ cho doanh nghiệp. 

Phù hợp với tất cả mọi người

Bộ bàn ăn là dụng cụ cần thiết với bất kỳ ai. Dù là khách hàng hay công nhân viên, doanh nghiệp đều có thể sử dụng món quà này. 

Giúp gọi nhớ tới doanh nghiệp và mở rộng thương hiệu

Sử dụng quà tặng là bộ bàn ăn của Bát Tràng in logo là cách gợi nhớ tốt nhất tới doanh nghiệp của bạn. Bởi bộ bàn ăn được sử dụng nhiều lần mỗi ngày, khi nhìn thấy logo doanh nghiệp, mọi người sẽ nhớ tới các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đã cung cấp để quay lại khi cần. 

Tạo được thiện cảm với người nhận quà

Dù là ai (khách hàng hay công nhân viên) khi nhận được quà đều sẽ mang lại cảm giác được trân trọng. Khách hàng sẽ đánh giá cao hơn dịch vụ của bạn. Với công nhân viên, đó sẽ là động lực để họ cố gắng làm việc và phát triển doanh nghiệp. 
Bộ bàn ăn Bát Tràng là một trong những gợi ý quà tặng tốt nhất dành cho các doanh nghiệp. Khi bạn đặt số lượng càng nhiều tại xưởng gốm sứ, bạn sẽ nhận được mức giá tốt hơn và các tiện ích khác mà chúng tôi sẽ mang lại cho bạn. Để tìm hiểu thêm về các mẫu bộ bàn ăn, để nhận được tư vấn tốt hơn từ Xưởng Gốm Sứ, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trang web: https://quatangthuonghieu.net/. Chúc bạn có những món quà ưng ý nhất. 

Thông tin liên hệ: 

 • Văn phòng Hà Nội và xưởng sản xuất: Xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
 • Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Hotline:  0888 032 333

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *