Bộ bàn ăn in logo làm quà tặng ý nghĩa cho công nhân

Với doanh nghiệp, lựa chọn quà để phù hợp với hầu hết mọi người là vấn đề không hề dễ. Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà dành cho công nhân trong doanh nghiệp thì bộ bàn ăn in logo là một trong những sự lựa chọn tốt nhất. 

Tại sao doanh nghiệp nên tặng quà cho công nhân viên?

Xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau, doanh nghiệp tặng quà cho công nhân viên sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp. Vậy tại sao nên tặng quà cho công nhân viên?

Mong muốn thích được nhận quà của mối người

Một món quà xuất phát từ tình cảm luôn được mọi người yêu thích. Không cần thiết phải là từ cấp trên, chỉ cần nhận được một món quà vào dịp đặc biệt thì chắc chắn ai cũng sẽ thấy vui. Không cần quá quan trọng giá trị về vật chất nhưng doanh nghiệp thể hiện được tiêu chí chúng tôi luôn quan tâm tới bạn sẽ giúp công nhân viên có động lực làm việc lớn hơn. 

Khẳng định tầm quan trọng của công nhân viên trong tập thể

Quà tặng mang tính chất đặc biệt cũng có thể chứng tỏ vai trò của của một cá nhân trong tập thể. Món quà có thể thay cho một lời khen ngợi về những thành tích họ đã đạt được. 

Tạo động lực cho những người xung quanh

Quà tặng có tác dụng giống như động lực thúc đẩy những người còn lại. Khi thấy một thành viên được quà, họ cũng sẽ muốn có một món quà của mình. Như vậy sẽ thúc đẩy công nhân viên làm việc tốt hơn. 

Bộ bàn ăn gồm những sản phẩm nào?

Một bộ bàn ăn gồm những sản phẩm nào? Hiện nay, có rất nhiều bộ bàn ăn khác nhau được bán ra trên thị trường. Bộ bàn ăn cơ bản sẽ bao gồm:

 • 2 bát đựng nước chấm
 • 6 đến 8 bát ăn cơm (tùy thuộc vào lựa chọn)
 • 1 bát đựng canh 
 • 3 đĩa với kích cỡ khác nhau. 

Ngoài ra, sẽ có những bộ bàn ăn khác nhau tùy thuộc vào số lượng thành viên mỗi gia đình. Có bộ bàn ăn gồm 2-3 bát canh, có bộ bàn ăn gồm nhiều đĩa với các hình dáng khác nhau. 
Bộ bàn ăn in logo là một trong những món quà thiết thực mà gia đình nào cũng cần dùng đến. Bởi vậy, sản phẩm này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để sản xuất số lượng lớn quà tặng.

Mỗi bộ bàn ăn sẽ có những đường nét hoa văn trang trí khác nhau. Với nhiều mẫu mã như vậy, doanh nghiệp nên chọn bộ bàn ăn như thế làm quà tặng? Bộ bàn ăn in logo của doanh nghiệp cần đáp ứng được các nhu cầu:

 • Giá thành sản phẩm phù hợp: Khả năng tài chính là một trong những yêu cầu quan trọng khi chọn quà. Bộ bàn ăn in logo với nhiều mức giá khác nhau chắc chắn sẽ dễ dàng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. 
 • Sang trọng và thiết thực: Quà tặng cho công nhân viên không chỉ cần hình thức đẹp mà còn cần tính thiết thực, có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. 
 • Màu nền trang nhã, dễ dàng làm nổi bật logo của doanh nghiệp: Với một bộ bàn ăn in logo, điểm quan trọng là làm nổi bật được logo của doanh nghiệp. Bởi vậy, màu nền cần trang nhã và trái ngược với màu logo. 
 • Hoa văn đơn giản: để tránh làm rối mắt người dùng và không thể làm nổi bật được logo công ty. 

Như vậy, một bộ bàn ăn in logo phù hợp nhất là bộ bàn ăn tráng men sứ trắng.

Cơ sở sản xuất bộ bàn ăn in logo chất lượng

Xác định được kiểu dáng bộ bàn ăn in logo phù hợp, bạn cần tìm một địa chỉ tin cậy để sản xuất số lượng lớn quà tặng. Xưởng quà tặng tự hào là một trong những đơn vị uy tín nhất sản xuất các sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất quà in số lượng lớn, chúng tôi cam kết đủ 3 tiêu chí:

 • Giá thành cạnh tranh: Giá sản phẩm tại Xưởng quà tặng là giá thành tốt nhất với chất lượng sản phẩm đề ra. 
 • Chất lượng đảm bảo: Từ đất nung cho đến mực in đều được chúng tôi lựa chọn kỹ càng để tạo ra các sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp. 
 • Dịch vụ tốt nhất thị trường: Tại xưởng quà tặng, không chỉ sản phẩm tốt mà chúng tôi còn có nhiều dịch vụ kết hợp để làm hài lòng các doanh nghiệp: Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian mà có thể lựa chọn xử lý, lựa chọn và thỏa thuận online. Vận chuyển nhanh chóng tới đúng địa điểm mà bạn yêu cầu. Giá thành sẽ tốt hơn rất nhiều khi bạn đặt số lượng lớn. Như vậy có thể tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Đồng thời, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thiết kế thông tin in trên quà tặng sao cho bắt mắt và thu hút nhất. 

Thông tin liên hệ: 

Vậy còn lý do gì mà bạn không liên hệ với chúng tôi để được hưởng các chế độ dịch vụ tốt nhất. Để tìm hiểu thêm về bộ bàn ăn in logo, bạn vui lòng truy cập vào trang web: https://quatangthuonghieu.net/. Chúng tôi rất hân hạnh nhận được sự tín nhiệm của doanh nghiệp để sản xuất bộ bàn ăn in logo làm quà tặng.

 • Văn phòng Hà Nội và xưởng sản xuất: Xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
 • Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Hotline:  0888 032 333

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *