Nên chọn bộ bàn ăn quà tặng sang trọng cao cấp in logo để tặng dịp lễ Tết đang đến?

Những sản phẩm bát đĩa sứ đang trở thành mặt hàng nổi bật trong phân khúc quà tặng doanh nghiệp trong năm nay. Lựa chọn bộ bàn ăn quà tặng sang trọng cao cấp in logo doanh nghiệp sẽ trở thành món quà ý nghĩa, cao cấp phù hợp với những buổi tổ chức sự kiện, những dịp Lễ Tết đang đến gần. Hoặc các chủ cơ sở nhà hàng – khách sạn mong muốn tìm được bộ bát đĩa sứ đẹp cao cấp để giúp cho món ăn trở nên hấp dẫn, ngon miệng hơn. 

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ về dòng bát đĩa sứ xương Minh Châu, bát đĩa gốm sứ Bát Tràng. Đây là 2 dòng sản phẩm có lượng tiêu thụ cực khủng hiện nay, hơn nữa các mặt hàng này còn là sản phẩm xuất khẩu lớn nhất hiện nay. Đáp ứng mọi thị hiếu khách hàng nhưng mang tính thẩm mỹ cao từ kiểu dáng cho đến chất liệu.

Bộ bàn ăn
Bộ bàn ăn
Bộ bàn ăn
Bộ bàn ăn

 

Vì sao những bộ bàn ăn quà tặng sang trọng cao cấp lại được yêu thích đến như vậy?

Thông thường các sản phẩm bộ bàn ăn quà tặng sang trọng cao cấp khi được xuất khẩu ra nước ngoài, chủ yếu được những người có mức thu nhập cao, những Việt Kiều người Việt đang sinh sống tại nước ngoài, để phục vụ nhu cầu của những nhà hàng, khách sạn nổi tiếng…Thông thường những sản phẩm này được sản xuất theo đơn đặt hàng trước

Một trong những thị trường gốm sứ được xuất khẩu nhiều nhất là Italy, với các tiêu chuẩn khắt khe về cả mặt thẩm mỹ và chất lượng. Với mỗi đơn đặt hàng bát đĩa sứ cao cấp xuất khẩu, các tiêu chuẩn chất lượng được giám định chặt chẽ, mỗi một sản phẩm bát đĩa gốm sứ được xuất khẩu sang các nước bạn đều là niềm tự hào của dân tộc Việt.

Các bộ bát đĩa gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu ngày càng được chú trọng nâng cao kỹ thuật chế tác và chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm bát đĩa sứ Minh Châu hiện đại hay bát đĩa sứ Bát Tràng truyền thống đều được sản xuất một cách rất tỉ mỉ, từng công đoạn được kiểm tra gắt gao. Chỉ những sản phẩm đạt chất lượng, độ bền và kiểu dáng mới được bán trên thị trường

Những sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT NAM được sản xuất để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước hay xuất khẩu. Bên cạnh đó, sản phẩm được định hướng theo quan điểm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, không dùng hay trộn lẫn tạp chất, thành phần độc hại…đó chính là điểm cộng tạo nên sự uy tín được thị trường trong và ngoài nước lựa chọn. Các sản phẩm bát đĩa sứ cao cấp ở nhà hàng được sử dụng thường xuyên, lâu dài những vẫn đẹp, vẫn sang và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Bộ bàn ăn quà tặng sang trọng cao cấp xuất khẩu với việc sử dụng chất liệu men đen tạo nên sự nổi bật và khác biệt cho từng sản phẩm được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng. Khi sử dụng các sản phẩm Bát Tràng để bày biện thức ăn tạo nên một màu sắc riêng biệt, trông món ăn nổi bật và hấp dẫn hơn.

 

Tham khảo những bộ bàn ăn quà tặng sang trọng cao cấp được khách hàng mua nhiều nhất hiện nay

Bộ bàn ăn 14SP trắng cao cấp

Bộ đồ ăn sứ xương Minh Châu men trắng cao cấp là một trong những sản phẩm xuất khẩu được ưa chuộng hiện nay. Những chiếc bát ăn cơm với màu sắc trắng trong đơn giản nhưng mang lại sự nổi bật cho bữa ăn, tạo nên một không gian ẩm thực sinh động có thể nhiều người chưa biết.

Bộ bàn ăn 12SP vẽ chuồn cao cấp

Đây là một trong những sản phẩm được nhiều thị trường xuất khẩu gốm sứ Bát Tràng ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm sử dụng men Ngọc Bát Tràng, một bài men rất được khách hàng ưa chuộng bởi khi nung qua nhiệt độ nhất định, màu men của sản phẩm ngả sang màu ngọc bích.

Bộ bàn ăn vẽ sen

Bộ bàn ăn 12SP Hoa Hồng bạch kim

Bộ bàn ăn 12SP Hoa Hồng Đỏ cao cấp

Bộ bàn ăn 12SP viền kim xanh cao cấp

BỘ BÀN ĂN 12 SP VIỀN KIM XANH CAO CẤP
BỘ BÀN ĂN 12 SP VIỀN KIM XANH CAO CẤP

Bộ bàn ăn 12SP chỉ vàng cao cấp

Bát đĩa nhà hàng giá rẻ tại Lạng Sơn

Bộ bàn ăn 12SP vàng kim vàng cao cấp

CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT NAM còn rất nhiều mẫu bát đĩa sứ đẹp để quý khách có thể tham khảo và lựa chọn. Ngoài ra, những bộ ấm chén trà sứ cao cấp của chúng tôi cũng là mặt hàng mà bạn có thể quan tâm. Rất nhiều doanh nghiệp yêu thích sản phẩm này. Họ lựa chọn sản xuất theo đơn hàng số lượng lớn để làm quà tặng ý nghĩa, mang đến nhiều lợi ích tốt đẹp về mặt tình cảm cũng như mặt giá trị thương hiệu. 

 

Để được tư vấn và báo giá bộ bàn ăn quà tặng sang trọng cao cấp hay các sản phẩm ấm trà sứ quà tặng sang trọng. Quý khách vui lòng liên hệ ngay cho CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT NAM nhé!

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *