Tổng hợp các loại quà tặng cho doanh nghiệp vào dịp lễ Trung Thu, 20/10

Dịp Trung Thu và ngày 20-10 cũng đang đến rất gần, việc tìm kiếm các loại quà tặng cho doanh nghiệp đẹp và ý nghĩa để tặng cho đối tác, khách hàng như một lời cảm ơn sâu sắc đến họ vì đã góp phần giúp cho doanh nghiệp thành công đến như vậy.

Trên thị trường có rất nhiều loại quà tặng doanh nghiệp như sách, bút, cặp da, … Thực tế thì những món quà này qua “cũ và tầm thường”, không có gì mới mẻ. Thậm chí, nhiều người sau khi nhận sách, bút về đều “để đâu không biết”, vậy thì công sức của doanh nghiệp như “đổ sông, đổ bể” rồi. 

Nhắc đến quà tặng sang trọng và có thể lưu giữ mãi trong tâm trí người nhận là các sản phẩm gốm sứ quà tặng từ thương hiệu Minh Châu. Rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đẹp mắt mang lại cho người nhận sự lựa chọn đa dạng hơn hẳn. 

Chọn lựa các loại quà tặng cho doanh nghiệp như thế nào?

Hiện nay thế giới quà tặng khách hàng có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng từ chất liệu cho tới màu sắc các doanh nghiệp sẽ tha hồ mà chọn lựa để lựa chọn được một món quà tặng phù hợp và có ý nghĩa thiết thực nhất. Trong các loại quà tặng khách hàng thì quà tặng từ gốm sứ được nhiều công ty, lựa chọn để tặng quà khách hàng, tri ân khách hàng.

Quà tặng khách hàng, quà khai trương từ gốm sứ có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và giá cả phù hợp từ gốm sứ cao cấp cho tới gốm sứ giá rẻ. Trong đó nổi bật nhất là những mẫu quà tặng gốm sứ  giúp doanh nghiệp có thể lựa chọn một món quà tặng phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Các loại quà tặng cho doanh nghiệp cực kỳ được ưa chuộng hiện nay:

– Bộ bàn ăn, bát đĩa sứ Minh Châu

– Bộ ấm trà sứ cao cấp

– Cốc sứ, ca và ly sứ sang chảnh

Có rất nhiều món quà tặng khách hàng mang giá trị tinh thần và ý nghĩa thực dụng để tri ân khách hàng. Thêm vào đó, lựa chọn hình thức in logo lên ác loại quà tặng cho doanh nghiệp đồng thời là một hình thức PR nổi bật được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

Chọn mua các loại quà tặng cho doanh nghiệp đẹp và có tính ứng dụng cao nhất

Những món quà tặng khách hàng từ gốm sứ sẽ phát huy được vai trò cũng như công năng của nó. Quà tặng từ gốm sứ là một trong những loại quà tặng khách hàng độc đáo và phổ biến hiện nay, được nhiều doanh nghiệp chọn lựa để tặng quà khách hàng.

Ly cốc sứ Minh Châu 

Những mẫu cốc sứ Minh Châu là những sản phẩm được thiết kế ở mức bình dân cho đến cao cấp, phụ vụ nhu cầu đời sống của người dân trong nước và xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, châu Mỹ… Là một sản phẩm quà tặng gốm sứ Minh Châu vừa có tính thực dụng vừa có tính thẩm mỹ, mang đến sự hài lòng, sự vui vẻ cho khách hàng khi nhận được.

 

ly sứ
ly sứ
ly sứ
ly sứ

 

 

 

Bộ bàn ăn sứ Minh Châu

Những bộ bàn ăn, bát đĩa sứ xương là một trong các loại quà tặng cho doanh nghiệp phổ biến và ý nghĩa hiện nay. Hiện nay có rất nhiều những mẫu bát đĩa sứ xương Minh Châu giá rẻ cho đến Bát Đĩa Bát Tràng cao cấp. Để chọn lựa một bộ bàn ăn sứ đẹp làm quà tặng khách hàng thì doanh nghiệp cũng chẳng hề gặp khó khăn nào. 

Những bộ bàn ăn sứ trắng in logo là những món quà tặng để tri ân khách hàng, động viên khách hàng hay Pr sản phẩm, Pr thương hiệu doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp và công ty chọn lựa.

Món quà gốm sứ Minh Châu mang nét đẹp tinh túy của nghề gốm gốm dân tộc, và cũng là một món quà tết sang trọng, bền đẹp, tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, với thương hiệu nổi tiếng trong nước, gốm sứ là món quà tết công nhân viên in logo có khá nhiều các thể loại cũng như mức giá khác nhau phù hợp từng nhu cầu của doanh nghiệp.

 

Bộ ấm chén sứ sang trọng

Ấm trà sứ in logo là sản phẩm quà tặng được ưa chuộng nhất hiện nay. Rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn món quà này để tặng cho đối tác, khách hàng vào những dịp sự kiện quang trọng.  Ấm chén quà tặng ngày nay được sản xuất rất với rất nhiều mẫu mã từ ấm chén in logo đến các bộ ấm chén cao cấp, bộ ấm chén Minh Châu giá rẻ đáp ứng nhu cầu của khách hàng tặng quà cho doanh nghiệp. Những bộ ấm chén là món quà tặng, những món quà giúp PR thương hiệu doanh nghiệp lên một tầm cao mới giúp nhiều đối tượng khách hàng biết đến nhiều hơn.

BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (9 Of 54) BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (3 Of 54) BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (1 Of 54) BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (13 Of 54)

Với những món quà khách hàng nổi bật từ gốm sứ Minh Châu hy vọng sẽ giúp doanh nghiệp, công ty và các cửa hảng có thể chọn được những món quà tặng để tri ân khách hàng đẹp, độc đáo và sáng tạo nhất. Đến với CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ VIỆT NAM các doanh nghiệp sẽ chọn được cho mình những sản phẩm quà tặng gốm sứ mang tính ý nghĩa thiết thực vừa tạo được mối quan hệ thân thiết với khách hàng vừa là phương thức tăng khả năng nhận diện thương hiệu trước các khách hàng tiềm năng. Hân hạnh được phục vụ quý khách khi đến với công ty chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *