Bộ ấm trà du lịch in logo món quà cho doanh nghiệp

Hiện nay nhu cẩu sử dụng các sản phẩm gốm sứ ngày càng phổ biến hơn. Vì nên các đơn vị sản xuất luôn tìn tòi, sáng tạo nên những sản phẩm mang tính vượt trội. Đối với các doanh nghiệp họ lựa chọn gốm sứ làm các sản phẩm quà tặng. Đây cũng là một trong những phương pháp quảng bá thương hiệu mà doanh nghiệp lựa chọn. Vậy đơn vị sản xuất nào cung cấp bộ ấm trà du lịch in logo theo yêu cầu? Đây là sản phẩm hiện được các doanh nghiệp săn lùng. Bộ ấm trà du lịch có đặc điểm gì khác nổi bật so với những sản phẩm thông thường? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm bộ ấm trà du lịch in logo làm quà tặng hiện nay

Trong xã hội hiện đại ngày càng phát triển hiện nay, nhu cầu sử dung các sản phẩm thân thiện với môi trường được ưu tiên hàng đầu. Trong đó phải kể đến sản phẩm gốm sứ. Những sản phẩm gốm sứ được sử dụng bởi sự thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe. Trong đó phải kể đến những bộ ấm trà phục vụ cho nhu cầu cuộc sống hàng ngày. Hầu hết cuộc sống hiện đại ngày nay con người đều phải di chuyển nhiều. Vì vậy tìm kiếm một sản phẩm có tính tiện dụng là vô cùng cần thiết. Bộ ấm trà du lịch in logo là sản phẩm được sản xuất độc quyền tại Không gian trà Việt. Bộ ấm trà này đã mở ra một bước mới trong thế giới gốm sứ.

Bộ Ấm Chén Uống Trà Cao Cấp Cho Người Trung Niên
Bộ Ấm Chén Uống Trà Cao Cấp Cho Người Trung Niên

Đối với các doanh nghiệp hiện nay, mỗi một dịp quan trọng như lễ tết, họ đều lựa chọn các sản phẩm quà tặng. Đối với những doanh nghiệp lớn họ biết cách vận dụng các chiến lược kinh doanh vào những sản phẩm thiết yếu dù nhỏ nhất. Trong đó phải kế đến phương án lựa chọn bộ ấm trà du lịch in logo làm quà tặng. Với những món quà như thế nào doanh nghiệp vừa tiết kiệm được chi phí. Ngoài ra họ còn tạo được chiến lược quảng bá thương hiệu của  mình thông qua bộ sản phẩm. Những bộ ấm chén du lịch được in logo thương hiệu của doanh nghiệp. Tạo nên hiệu ứng rất mạnh trong lòng khách hàng.

Bộ ấm trà mục đồng nơi lưu giữ hương trà Việt
Bộ ấm trà mục đồng nơi lưu giữ hương trà Việt

Bộ ấm trà là vật dụng thân thuộc trong mọi gia đình Việt. Nó được hình thành và phát triển cùng với dòng lịch sử của đất nước ta. Dù trải qua nhiều biến động nhưng những sản phẩm gốm sứ của Việt Nam vẫn luôn mang một vẻ đẹp bình dị và gần gũi. Bộ ấm trà được sản xuất phục vụ nhu cầu thưởng trà của người Việt. Trong đó dòng ấm trà có nhiều loại với hình dáng kích thước khác nhau. Mỗi một bộ ấm trà mang một nét riêng không pha lẫn. Chính vì thế nên những bộ ấm trà được sản xuất hiện nay đều mang tính hiện đại và tiện dụng. Nhưng không vì thế mà làm mất đi nét đẹp văn hóa gốm sứ Việt Nam.

Bộ ấm trà du lịch in logo là một sản phẩm trà cụ được chế tác đặc biệt. Với sự tìm tòi, nghiên cứu kết hợp những đặc điểm của gốm sứ Việt. Không gian trà Việt đã chế tác nên sản phẩm bộ trà du lịch. Một bộ trà có sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và quá khứ. Sự kết hợp giao hòa giữa vẻ đẹp truyền thống của văn hóa và xu thế hiện đại nay. Bộ trà du lịch in logo được thiết kế với kích thước nhỏ, gọn tinh tế. Với màu sắc trầm lắng, trang trọng tạo nên sự lắng đọng trong tiền thức mỗi người. Bộ trà được nổi bật lên với những hình ảnh logo độc đạo, những sắc nét. Tất cả tạo nên bộ ấm trà du lịch in logo độc quyền tại Không gian trà Việt.

Bộ ấm tra du lịch in logo giá rẻ tại Không gian trà Việt

Bộ ấm trà du lịch với hình ảnh mục đồng
Bộ ấm trà du lịch với hình ảnh mục đồng

Hiện nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm quà tặng vừa sang trọng lại tiết kiệm chi phí đang là nhu cầu của các doanh nghiệp. Đối với những doanh nghiệp nhỏ và vừa thì lại càng khó khăn hơn trong khâu lựa chọn. Mỗi một năm hầu như đều có những dịp doanh nghiệp cần đến những món quà tặng. Điều này tạo nên sự gắn kết giữa tập thể công ty. Ngoài ra tạo cho đối tác khách hàng của doanh nghiệp sự tôn trọng và tin tưởng. Trong số vô vàn các sản phẩm quà tặng thì bộ ấm trà in logo là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với sự tiện lợi, sang trọng nhưng gần gũi khiến cho mọi người yêu thích. Ngoài ra với thương hiệu hình ảnh logo được in lên bộ trà, doanh nghiệp như được đến gần với nhiều đối tác khách hàng hơn.

Bộ ấm trà cao cấp an thổ túc với hình ảnh mục đồng
Bộ ấm trà cao cấp an thổ túc với hình ảnh mục đồng

Bộ ấm trà được sản xuất tại Không gian trà Việt luôn đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Với bộ ấm trà du lịch in logo thì doanh nghiệp vừa tạo được niềm tin cho khách hàng vừa quảng bá thương hiệu của mình đến gần với mọi người. Không gian trà Việt với sự tín nhiệm cao luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Đã kỳ công chế tạo nên bộ ấm trà du lịch in logo làm quà tặng cho các doanh nghiệp. Mỗi một sản phẩm đều được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Với sự kiểm tra nghiêm ngặt những bộ trà luôn đảm bảo về chất lượng cũng như có tính thẩm mỹ cao. Không gian trà Việt địa chỉ uy tín cho mọi khách hàng.

Giá trị của dòng sản phẩm tại Xưởng Gốm sứ Bát Tràng

Các dòng sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều lấy giá trị cốt lõi của làng gốm Bát Tràng làm chủ đạo. Các sản phẩm đều mang giá trị văn hóa vừa mang sắc thái cộng đồng chung của làng xã vùng đồng bằng Bắc Bộ, vừa phản ánh những nét đặc thù của nghề gốm. Mỗi một sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ ra lò đều phải qua các khâu chọn, xử lý và pha chế đất, tạo dáng, tạo hoa văn, phủ men, nung sản phẩm.
Mọi quy trình kỹ thuật đều được quan sát và kiểm tra chuẩn xác và kỹ lưỡng. Xưởng Gốm Sứ lấy phương châm của làng gốm Bát Tràng để áp dụng cho các sản phẩm đó chính là “nhất xương, nhì da, thứ ba dạc lò”. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều thể hiện được sự kết hợp hài hòa của kim-mộc-thủy-hỏa-thổ.

Quy trình sản xuất thứ nhất

Quy trình tạo ra gốm chính là tạo ra Xưởng Gốm Sứ. Vì sao lại nói như vậy? Bởi Xưởng Gốm Sứ chú trọng tới quá trình sản xuất gốm. Ba giai đoạn chính mà trong bất kỳ một sản phẩm nào có mặt trên thị trường của Xưởng Gốm Sứ đều phải trải qua. Đó là tạo cốt gốm, thứ hai là trang trí phủ men, thứ ba là nung. Để có thể mang đến dòng sản phẩm khách hàng tin dùng thì đầu tiên là tạo cốt gốm.
Chính là chọn nguồn đất. Đất của Xưởng Gốm Sứ chọn luôn luôn có độ dẻo cao, khó tan trong nước, hạt mịn, màu trắng cam và độ chịu lửa ở khoảng 1.650°C. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ được đắp nặn dưới bàn tay của những người thợ có trình độ kỹ thuật cao và mỹ thuật cao. Để tạo được dấu ấn và nét riêng, những người thợ của Xưởng Gốm Sứ lúc thì đắp nổi lúc thì khắc chìm. Bàn tay khéo léo linh hoạt cắt tỉa, gọt bỏ phần dư thừa.

Quy trình thứ hai

Quy trình thứ hai góp phần tạo ra Xưởng Gốm Sứ chính là trang trí và phủ men. Giai đoạn này chính là mấu chốt tạo sự khác biệt và mới lạ. Mẫu sản phẩm gốm được các thợ vẽ có tay nghề cao trang trí thủ công và sử dụng tài tình ngòi bút trên từng mẫu. Mỗi một sản phẩm gốm trong đó phải kể đến bộ ấm trà du lịch sẽ trở thành một tác phẩm hội họa riêng, qua bàn tay thợ vẽ sẽ tôn lên rất nhiều giá trị và ý nghĩa của đồ gốm. Công đoạn phủ men của Xưởng Gốm Sứ chính là lớp áo thương hiệu.
Bởi phủ men đòi hỏi người thợ gốm phải chế biến tốt và pha chế nguyên vật liệu theo đúng tiêu chuẩn. Lớp phủ men này đóng vai trò quan trọng trong bảo vệ, tăng thêm độ bền và độ cứng cho sản phẩm. Khi nhìn vào lớp phủ men này người ta sẽ đánh giá được trình độ kỹ thuật của người làm gốm. Xưởng Gốm Sứ gọi công đoạn phủ men là kỹ thuật và cũng là nghệ thuật. Bởi vì men khi được phủ phải được kiểm tra thật kỹ về chất lượng và chủng loại. Để tính toán chuẩn xác men phù hợp với xương gốm, kích thước, hiện trạng của vật mẫu. Thêm vào đó là lớp phủ men phải phù hợp với thời tiết, khí hậu lúc tráng men.

Quy trình thứ ba

Quy trình quan trọng cuối cùng làm nên Xưởng Gốm Sứ là nung. Đối với từng sản phẩm sẽ có từng dáng lò nung. Việc làm chủ được ngọn lửa theo nguyên tắc tăng dần nhiệt độ để lò đạt tới nhiệt độ cao nhất và khi gốm chín thì hạ nhiệt độ từ từ chính là bí quyết thành công của khâu đốt lò. Khâu nung gốm phần nhiều sẽ dựa vào kinh nghiệm của người thợ để điều chỉnh. Và cũng phụ thuộc vào từng dáng lò khác nhau để canh lửa.

Chính sách hậu mãi và ưu đãi đặc biệt khi in logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ

 • Chi phí cực thấp, phù hợp với mọi ngân sách công ty, doanh nghiệp. (Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp).
 • Chiết khấu cao khi in ấn logo với số lượng lớn, đảm bảo mức chiết khấu cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Xưởng Gốm Sứ.
 • Hỗ trợ gói quà miễn phí cho khách hàng (tùy vào từng đơn hàng) góp phần làm cho khách hàng hài lòng với những món được nhận.
 • Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng trong nội thành TP. HCM. Đối với các địa chỉ tỉnh thành, ưu đãi với mức phí vận chuyển thấp nhất.
 • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm chất lượng nhất.
 • Nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt, nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành tặng khách hàng thân thiết hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ.

Thông tin liên hệ

 • Văn phòng Hà Nội và xưởng sản xuất: Xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
 • Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0888 032 333
 • Website: xuonggomsu.vn
 • Email: congtygomsu@gmail.com

 

 

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *