Bộ trà du lịch In logo quà tặng doanh nghiệp

Với dòng sản phẩm quà tặng hiện nay trên thị trường vô cùng phong phú. Song với đó cũng có nhiều sản phẩm kém chất lượng. Đối với các doanh nghiệp thì sử dụng những sản phẩm quà tặng vô cùng quan trọng. Để tìm kiếm cho mình một phương thức quà tặng hiệu quả. Lại có thể quảng bá được thương hiệu thật sự không dễ dàng gì. Nhất là những sản phẩm được in logo lên. Nên phương thức in logo lên bộ trà hiện đang là xu thế được nhiều khách hàng ưa chuộng. Những bộ trà du lịch được in logo là những món quà độc đáo nhất. Vậy in logo lên bộ trà du lịch được đơn vị nào thực hiện uy tín? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

In logo bộ trà du lịch là gì?

Bộ ấm trà mục đồng nơi lưu giữ hương trà Việt
Bộ ấm trà mục đồng nơi lưu giữ hương trà Việt
Bộ ấm trà du lịch với hình ảnh mục đồng
Bộ ấm trà du lịch với hình ảnh mục đồng

Bộ trà là sản phẩm mà chúng ta gần gũi hàng ngày. Hầu như mọi người dân Việt đều sở hữu cho mình những bộ trà khác nhau. Nhưng nói đến công dụng chính của nó vẫn là dùng trong việc thưởng trà. Mỗi một bộ trà mang một hình dáng, kích thước khác nhau. Nhưng khi nói đến bộ trà du lịch chắc hẳn nhiều người còn thấy mới lạ. Đây là một sản phẩm được sản xuất độc quyền bởi Gốm sứ Việt. Một sản phẩm mang một làn gió mới đến với thị trường gốm sứ hiện nay. Bộ trà du lịch với ra đời đáp ứng với nhu cầu của cuộc sống hiện đại ngày nay. Với sự di chuyển, thay đổi vị trí liên tục. Nó như một giải pháp hữu hiệu dành cho những người bận rộn.

 

Bộ Ấm Chén Uống Trà Cao Cấp Cho Người Trung Niên
Bộ Ấm Chén Uống Trà Cao Cấp Cho Người Trung Niên
Bộ ấm trà cao cấp an thổ túc với hình ảnh mục đồng
Bộ ấm trà cao cấp an thổ túc với hình ảnh mục đồng

Những bộ trà du lịch hiện nay được sử dụng nhiều làm quà tặng. Nó là một dòng quà tặng độc đáo không bị trùng với bất cứ sản phẩm gốm sứ nào hiện nay trên thị trường. Bởi ngoài tính tiện lợi mà nó mang đến cho khách hàng. Thì phương thức in logo bộ trà du lịch hiện đang là xu thế in ấn được khách hàng chọn lựa. In logo bộ trà du lịch là một phương thức ứng dụng công nghệ in ấn hiện đại. Công nghệ này được thực hiện bằng máy móc mang đến kết quả cao. Với cách in ấn này sản phẩm gốm sứ được tô điểm thêm nhiều màu sắc, hình dáng khác nhau. Lại phù hợp với nhu cầu của hầu hết khách hàng là doanh nghiệp. Nó mang đến hiệu quả quảng bá thương hiệu vô cùng to lớn.

In logo bộ trà du lịch – địa chỉ nào uy tín nhất hiện nay?

Quy trình sản xuất bộ trà du lịch

Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng

Một bộ trà đẹp cần rất nhiều yếu tố tạo nên. Với sự ứng dụng các công nghệ sản xuất gốm sứ hiện đại ngày nay. Cùng với những kinh nghiệm truyền đời mà cha ông ta để lại. Gốm sứ Việt đã tạo dựng cho mình một phương thức sản xuất gốm sứ riêng. Mà mỗi sản phẩm đều chứa đựng những nét độc đáo, đẹp đẽ trong nó. Hầu hết chúng ta đều đi tìm cho mình những thứ bình dị, gần gũi nhất. Trong đó cần kể đến bộ ấm trà du lịch được sản xuất độc quyền tại Gốm sứ Việt. Với những bộ trà du lịch được sản xuất theo đúng quy trình. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu đất sét được lấy từ làng gốm Bát Tràng nổi tiếng. Đây là cái nôi đi đầu hình thành nghề gốm cổ truyền của nước ta.

 

Bộ ấm trà Bát Tràng
Bộ ấm trà Bát Tràng
Bộ ấm trà Bát Tràng
Bộ ấm trà Bát Tràng
Bộ ấm trà Bát Tràng
Bộ ấm trà Bát Tràng
Bộ ấm trà Bát Tràng
Bộ ấm trà Bát Tràng

Với nguyên liệu đất sét có độ bền, mịn và dẻo cao. Đất được xử lý sau khi lấy về mới được đưa vào sản xuất. Nguồn đất là yếu tố tạo nên chất lượng cho bộ ấm trà. Chính vì thế nên Gốm sứ Việt luôn chú trọng khâu xử lý nguyên liệu đầu vào này. Với những thành phần cần thiết được trộn đều tạo nên nguyên liệu chính. Sau khi được trộn đều, mịn nhẵn mới được đưa đi tạo hình bộ trà. Với những đơn đặt hàng lớn bộ trà du lịch được làm mẫu trước. Sau đó mới cho sản xuất số lượng lớn. Như vậy hạn chế được những sai sót không đáng có. Vừa tạo cho bộ sản phẩm có chất lượng đồng đều với nhau.

In logo bộ trà du lịch – giai đoạn sản xuất quan trọng

 

Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng

Với những sản phẩm bộ trà du lịch sau khi được tạo hình xong. Bộ trà sẽ được đưa vào lò nung ở nhiệt độ cao. Các độc tố có hại còn chứa đựng trong bộ trà sẽ được loại bỏ. Hầu hết những chất độc hại sẽ bị phân hủy ở nhiệt độ cao. Vì vậy Gốm sứ Việt luôn chú trọng khâu nung sản phẩm. Từ đó tạo ra dòng ấm trà an toàn nhất cho sức khỏe. Sau khi bộ trà được nung sẽ được thực hiện bước in ấn logo. In logo bộ trà là một giai đoạn sản xuất quan trọng. Gốm sứ Việt luôn đề cao quy trình in ấn. Vì đối với các doanh nghiệp thì đây là phương thức kinh doanh. Một sản phẩm in logo bộ trà đẹp thì giúp cho doanh nghiệp tạo được thiện cảm cho người nhận.

Đó là sự tôn trọng, đầu tư tâm và tầm vào từng món quà ý nghĩa. Bộ trà du lịch được sử dụng như phương thức quảng bá thương hiệu. Với cách làm này doanh nghiệp tạo cho mình dấu ấn riêng trong lòng mỗi đối tác cũng như công, nhân viên của mình. Từ đó tạo được sự đồng thuận lớn của người lao động. Nâng cao giá trị thương hiệu của mình trên thị trường Việt cũng như nước ngoài. Chính những lợi ích của việc in logo bộ trà du lịch mang lại. Gốm sứ Việt đã tạo được sự tín nhiệm của mọi khách hàng. Kể cả với những khách hàng khó tính nhất cũng hài lòng khi đến với Gốm sứ Việt.

Giá trị của dòng sản phẩm tại Xưởng Gốm sứ Bát Tràng

Các dòng sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều lấy giá trị cốt lõi của làng gốm Bát Tràng làm chủ đạo. Các sản phẩm đều mang giá trị văn hóa vừa mang sắc thái cộng đồng chung của làng xã vùng đồng bằng Bắc Bộ, vừa phản ánh những nét đặc thù của nghề gốm. Mỗi một sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ ra lò đều phải qua các khâu chọn, xử lý và pha chế đất, tạo dáng, tạo hoa văn, phủ men, nung sản phẩm.

Mọi quy trình kỹ thuật đều được quan sát và kiểm tra chuẩn xác và kỹ lưỡng. Xưởng Gốm Sứ lấy phương châm của làng gốm Bát Tràng để áp dụng cho các sản phẩm đó chính là “nhất xương, nhì da, thứ ba dạc lò”. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ đều thể hiện được sự kết hợp hài hòa của kim-mộc-thủy-hỏa-thổ.

Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng

Quy trình sản xuất thứ nhất

Quy trình tạo ra gốm chính là tạo ra Xưởng Gốm Sứ. Vì sao lại nói như vậy? Bởi Xưởng Gốm Sứ chú trọng tới quá trình sản xuất gốm. Ba giai đoạn chính mà trong bất kỳ một sản phẩm nào có mặt trên thị trường của Xưởng Gốm Sứ đều phải trải qua. Đó là tạo cốt gốm, thứ hai là trang trí phủ men, thứ ba là nung. Để có thể mang đến dòng sản phẩm khách hàng tin dùng thì đầu tiên là tạo cốt gốm.

Chính là chọn nguồn đất. Đất của Xưởng Gốm Sứ chọn luôn luôn có độ dẻo cao, khó tan trong nước, hạt mịn, màu trắng cam và độ chịu lửa ở khoảng 1.650°C. Sản phẩm của Xưởng Gốm Sứ được đắp nặn dưới bàn tay của những người thợ có trình độ kỹ thuật cao và mỹ thuật cao. Để tạo được dấu ấn và nét riêng, những người thợ của Xưởng Gốm Sứ lúc thì đắp nổi lúc thì khắc chìm. Bàn tay khéo léo linh hoạt cắt tỉa, gọt bỏ phần dư thừa.

Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng
Bộ ấm trà bát tràng

Quy trình thứ hai

Quy trình thứ hai góp phần tạo ra Xưởng Gốm Sứ chính là trang trí và phủ men. Giai đoạn này chính là mấu chốt tạo sự khác biệt và mới lạ. Mẫu sản phẩm gốm được các thợ vẽ có tay nghề cao trang trí thủ công và sử dụng tài tình ngòi bút trên từng mẫu. Mỗi một sản phẩm gốm trong đó phải kể đến bộ ấm trà du lịch sẽ trở thành một tác phẩm hội họa riêng, qua bàn tay thợ vẽ sẽ tôn lên rất nhiều giá trị và ý nghĩa của đồ gốm. Công đoạn phủ men của Xưởng Gốm Sứ chính là lớp áo thương hiệu.

Bởi phủ men đòi hỏi người thợ gốm phải chế biến tốt và pha chế nguyên vật liệu theo đúng tiêu chuẩn. Lớp phủ men này đóng vai trò quan trọng trong bảo vệ, tăng thêm độ bền và độ cứng cho sản phẩm. Khi nhìn vào lớp phủ men này người ta sẽ đánh giá được trình độ kỹ thuật của người làm gốm. Xưởng Gốm Sứ gọi công đoạn phủ men là kỹ thuật và cũng là nghệ thuật. Bởi vì men khi được phủ phải được kiểm tra thật kỹ về chất lượng và chủng loại. Để tính toán chuẩn xác men phù hợp với xương gốm, kích thước, hiện trạng của vật mẫu. Thêm vào đó là lớp phủ men phải phù hợp với thời tiết, khí hậu lúc tráng men.

BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (43 Of 54) BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (41 Of 54) BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (35 Of 54) BỘ Ấm ChÉn BỘ TrÀ (48 Of 54)

Quy trình thứ ba

Quy trình quan trọng cuối cùng làm nên Xưởng Gốm Sứ là nung. Đối với từng sản phẩm sẽ có từng dáng lò nung. Việc làm chủ được ngọn lửa theo nguyên tắc tăng dần nhiệt độ để lò đạt tới nhiệt độ cao nhất và khi gốm chín thì hạ nhiệt độ từ từ chính là bí quyết thành công của khâu đốt lò. Khâu nung gốm phần nhiều sẽ dựa vào kinh nghiệm của người thợ để điều chỉnh. Và cũng phụ thuộc vào từng dáng lò khác nhau để canh lửa.

Chính sách hậu mãi và ưu đãi đặc biệt khi in logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ

 • Chi phí cực thấp, phù hợp với mọi ngân sách công ty, doanh nghiệp. (Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp).
 • Chiết khấu cao khi in ấn logo với số lượng lớn, đảm bảo mức chiết khấu cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Xưởng Gốm Sứ.
 • Hỗ trợ gói quà miễn phí cho khách hàng (tùy vào từng đơn hàng) góp phần làm cho khách hàng hài lòng với những món được nhận.
 • Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng trong nội thành TP. HCM. Đối với các địa chỉ tỉnh thành, ưu đãi với mức phí vận chuyển thấp nhất.
 • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm chất lượng nhất.
 • Nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt, nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành tặng khách hàng thân thiết hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn logo lên gốm sứ tại Xưởng Gốm Sứ.

Thông tin liên hệ

 • Văn phòng Hà Nội và xưởng sản xuất: Xóm 3, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
 • Văn phòng Hồ Chí Minh: 30 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0772 749 123 – 0888 032 333
 • Website: xuonggomsu.vn
 • Email: congtygomsu@gmail.com

 

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *