Xưởng sản xuất bát đĩa tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh có nhiều xưởng sản xuất và cung cấp các mặt hàng gốm sứ. Nhưng phải kể đến ở đây là xưởng Sứ Minh Châu. Vậy xưởng sản xuất này có những mặt hàng nào? Nó có phải là xưởng sản xuất bát đĩa uy tín không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Đặc điểm của xưởng sản xuất bát đĩa

Bát đĩa Minh Châu

Sứ Minh Châu là xưởng sản xuất và cung cấp các mặt hàng gốm sứ. Trong đó phải kể đến mặt hàng bát đĩa với nhiều mẫu mã đa dạng. Thông thường xưởng sẽ sản xuất những mẫu bát đĩa thông dụng được sử dụng ở mọi gia đình. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất bát đĩa theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay nhu cầu của các nhà hàng, khách sạn, quán ăn rất lớn. Vì vậy kéo theo nhu cầu sử dụng các sản phẩm gốm sứ lớn hơn. Nhất là mặt hàng bát đĩa gốm sứ Minh Châu. Đây là dòng được làm từ nguyên liệu xương cốt động vật trộn với đất sét và thạch cao. Từ đó tạo nên sản phẩm bát đĩa chất lượng nhất.

Thông thường xưởng sản xuất bát đĩa Minh Châu sẽ có nhiều công đoạn tạo nên sản phẩm. Các loại bát đĩa Minh Châu đều có đặc điểm đó là có lớp men sứ màu trắng ngà. khi quan sát chúng ta thấy lớp men bóng sáng và cầm lên có thể nhìn thấu được. Mặt khác khi sử dụng chúng ta đều thấy bát đĩa Minh Châu sẽ mỏng hơn. Một đặc điểm nữa của sản phẩm này đó là rất sang trọng và có độ bền cao.

Sản phẩm sứ Minh Châu

Sứ Minh Châu địa chỉ gốm sứ uy tín, chất lượng

Sứ Minh Châu là xưởng sản xuất gốm sứ uy tín chất lượng hiện nay. Với diện tích nhà xưởng rộng lớn với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Sứ Minh Châu đã tạo được niềm tin và sự uy tín của mình. Thông qua những sản phẩm cao. Người sử dụng càng yên tâm hơn khi đến với chúng tôi.

Chúng tôi luôn đảm bảo quy trình sản xuất một cách nghiêm ngặt. Mặt khác những dòng sản phẩm của chúng tôi đêu an toàn cho sức khỏe của mọi người. Ngoài những mặt hàng chúng tôi sản xuất tung ra thị trường. Thì Sứ Minh Châu còn nhận các đơn đặt hàng số lượng theo yêu cầu của quý khách. Những đơn đặt hàng số lượng lớn thường có chiết xuất cao, giá cả ưu đãi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất theo địa chỉ: 6 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, HCM. Email: suminhchauvn@gmail.com. Điện thoại: 0888 032 333.

Hãy xem thêm tại bài viết sau:

 

0/5 (0 Reviews)
Trong vai trò là người đứng đầu nội dung, mình nghĩ việc mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin là cực kỳ quan trọng. Mình thích được làm việc chung với một nhóm có niềm tin vững chắc vào việc tạo ra thông tin rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *